Số gphone vnpt Hà Nội cập nhật mới nhất

April 8, 2015, 4:04 pm Được đăng bởi:

Số điện thoại cố định là thứ mà một công ty, cửa hàng không thể thiếu trong kinh doanh, bởi nó mang lại sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp, cửa hàng. Nhưng các đầu số điện thoại cố định kiểu cũ phải kéo dây mất thời gian hay trong quá trình chuyển dịch trụ sở, cửa hàng thường mất thời gian gián đoạn đàm thoại do phải chờ đợi kéo dây. Do vậy, VNPT Hà Nội đã và đang cung cấp số gphone VNPT tại Hà Nội để giúp khách hàng khắc phục những nhược điểm đó.

Lắp đặt điện thoại cố định không dây gphone vnpt cực nhanh, ngay trong 24h sau khi đăng ký. Và bởi vì nó là loại không dây nên việc chuyển dịch địa chỉ cực kỳ dễ dàng và thuận tiện. Khách hàng cực kỳ chủ động trong việc sử dụng.

Vnptinternet.com cung cấp bảng sim số gphone vnpt Hà Nội mới nhất để khách hàng lựa chọn.

so gphone vnpt ha noi

Chú ý: Giá trên đã đầy đủ chi phí lấy số hoàn chỉnh.

Hỗ trợ tư vấn và giao sim gphone : 04 3568 3501 -04 3999 6369,

Để xem nhiều dạng số đẹp hơn, Quý khách xem tại website: http://sodepcodinh.com

Thủ tục đăng ký sim gphone

+ Đối với cá nhân: Cần có chứng minh nhân dân Hà Nội cấp

+ Đối với doanh nghiệp: Cần có giấy phép kinh doanh photo có địa chỉ trụ sở tại Hà Nội + giấy chứng minh nhân dân photo của người đại diện + dấu pháp nhân

Thời gian lắp đặt máy gphone

+ Ngay sau khi bàn giao máy và khách hàng sẽ sử dụng được sim gphone luôn mà không phải chờ đợi.Liên hệ ngay 04 3999 6369 – 04 3568 3501 để được hỗ trợ lựa chọn số phù hợp nhất. Địa chỉ: Số 2, Ngõ 100, phố Cù Chính Lan , Thanh Xuân, Hà Nội. ( Gần khu vực Ngã Tư Sở – Trường Chinh.)

Cước sử dụng Gphone vnpt Hà Nội

–  Cước thuê bao hàng tháng: 20.000 đồng /tháng thuê bao + gọi bao nhiều trả tiền bấy nhiêu ( Gọi cho ĐTCĐ, Gphone chỉ 200 đồng/phút, gọi di động viettel, mobi, vina, liên tỉnh: 990 đồng/phút.)

Tags: , ,