Số Cố Định Như Thế Nào Là Đẹp?

June 25, 2015, 3:44 pm Được đăng bởi:

Tổng hợp tất cả các ý kiến của khách hàng và kinh nghiệm bán hàng của Sodepcodinh.com trong suốt thời gian qua, Website đã tổng hợp các dạng số cố định đẹp mà cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng thường ưa chuộng khi lựa chọn.

Thứ nhất, số cố định lặp…

Đây là một trong những số được nhiều người lựa chọn bởi đơn giản nó dễ nhớ. Các con số ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của nhiều người. Chính vì lý do này nên đã có nhiều người chịu chơi không tiếc tiền bỏ ra các khoản lớn để có thể sở hữu được những chiếc biển số xe đẹp, số nhà đẹp, số tài khoản đẹp, … đặc biệt là số di động đẹp. Đây chỉ là quan niệm riêng của những người thích kiểu số này.

so co dinh nhu the nao la dep

Thứ hai, Số Tứ Quý…

Đây là những sos có các đuôi số kết thúc là 1111, 2222, 3333, 4444, 5555,6666, 7777,8888,9999. Trong  đó, những người có điều kiện, những đại gia kinh doanh là những người ưa chuộng dòng sim này nhất bởi nó vừa hiếm, vừa quý lại vừa “chat”. Đặc biệt, nhiều người đã không chỉ săn những chiếc sim Tứ Quý này mà trên đường phố ta cũng thấy nhiều chiếc xe cũng sở hữu bộ Tứ Quý rất bắt mắt và gây ấn tượng đầu tiên này. Số 8 được ưa chuộng thì số 9 cũng được cho là mang lại rất nhiều may mắn. Nhiều ý kiến cho rằng, con số này còn may mắn hơn cả số 8, do đó, nếu bạn sở hữu biển số xe 9999 sẽ thấy đẹp hơn biển 8888. Các dạng số tứ quý khi in trên danh thiếp cũng mang lại sự trịnh trọng, uy tín riêng của doanh nghiệp sở hữu số đẹp.

Thứ ba, số cố định có đuôi Lộc Phát, Phát Lộc…

Đây là những số kết thúc bằng đuôi 68,86. Những người chọn những số này thường có quan niệm đây là những số khá đẹp, mang nhiều may mắn trong kinh doanh và mang đến nhiều niềm vui cho giới kinh doanh. Đây là cũng là dạng số dễ nhớ, dễ in trên danh thiếp của các doanh nghiệp, cửa hàng.

Thứ tư, Số cố định có dạng Taxi…

Đây là kiểu số được lựa chọn khá nhiều, những số điện thoại khá dễ nhớ, lặp lại. Nhất là những sim lặp cặp 3 sẽ có giá tiền chênh lệch nhau tương đối. Tuy nhiên để sở hữu số cố định như thế này cũng không phải dễ tìm do có nhiều người cũng khá thích chúng như lặp cặp 789 789 đang được coi như “hàng hiếm”, số tiến đẹp nhất của các số tiến.

so co dinh dep

Thứ năm, Số cố định dạng Tam Hoa (3 số cuối giống nhau)…

Đây là kiểu có 3 số cuối giống nhau như 777, 888, 999 . Lý giải về các con số cho thấy, 1: chắc (chắc chắn), 2: mãi (mãi mãi), 3: tài, 4: tử, 5: ngũ (hoặc “ngủ”), 6: lộc, 7: thất, 8: phát, 9: thừa. Theo quan niệm này nhiều người  thường ít chọn đuôi số 4, số 7 hơn

Thứ sáu, số cố định thần tài – ông địa..:

Đây là số có đuôi 39, 79- 38, 78 với giá cao. Trong đó, sim ông địa được người Việt Nam lựa chọn nhiều và tin rằng nếu sử dụng con số đẹp sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Thực tế,  mỗi người có một quan niệm hay một cách đánh giá khác nhau về số cố định đẹp, bởi mỗi số đều có vai trò riêng không thể thay thế. Bạn có thể sở hữu một số bất kỳ và được gọi là đẹp nếu như các dãy số đảm bảo được sự hài hòa. Và hiện nay đầu số của 2 mạng được quan tâm nhiều nhất hiện nay theo thứ tự là VNPT, Viettel.

Thông qua những cái nhìn trên đây cũng như những kinh nghiệm và kiến thức chia sẻ về các con số ta thấy được một vấn đề nào đó trong việc sở hữu số đẹp giá rẻ và may mắn có ý nghĩa.

Nguồn : Sodepcodinh.com

Tags: , ,