Sim Gphone Vnpt Hà Nội Không Khóa Sell

May 20, 2015, 2:17 pm Được đăng bởi:

Sim Gphone là loại sim được ưa chuộng hiện nay cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập) cần một số cố định để tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Nhưng các đầu số điện thoại cố định kiểu cũ phải kéo dây mất thời gian hay trong quá trình chuyển dịch trụ sở, cửa hàng thường mất thời gian gián đoạn đàm thoại do phải chờ đợi kéo dây. Do vậy, VNPT Hà Nội đã và đang cung cấp số gphone VNPT tại Hà Nội để giúp khách hàng khắc phục những nhược điểm đó.

Gphone Vnpt không mất thời gian lắp đặt, sau khi khách hàng đặt mua sim Gphone, khách hàng sẽ sử dụng được ngay mà không mất thời gian chờ đợi. Sim Gphone có thể mang theo khắp mọi nơi, cước điện thoại cực rẻ ( 20.000 đồng/tháng thuê bao; gọi cho ĐTCĐ và Gphone là 200 đồng/phút; gọi cho di động và liên tỉnh… là 990 đồng/phút).

Liên hệ: 04 3999 6369 – 0916 358 358 để được tư vấn và lắp đặt điện thoại cố định không dây Gphone Vnpt.

Bảng số GPhone cập nhật tháng 05/2015:

 

 

Chú ý: Bảng giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí  đấu số, máy tặng kèm, sang tên, chuyển dịch….

Khách hàng sẽ được tặng kèm máy Avio a27 2 sim 2 sóng hoặc máy bàn ( điện thoại cố định không dây) của Vnpt.

Ngay khi Khách hàng đặt số, trong vòng 24h sẽ có nhân viên chuyển sim và máy gphone tới tận nơi văn phòng, cửa hàng của Quý khách.

Thủ tục đăng ký Gphone vnpt :

+ Đối với cá nhân: Cần có chứng minh thư Hà Nội cấp, hoặc Hộ khẩu Hà Nội hoặc KT3 dài hạn tại Hà Nội

+ Đối với doanh nghiệp, tổ chức: Cần có giấy thành lập doanh nghiệp, tổ chức, chữ ký và dấu doanh nghiệp.

Thời gian lắp đặt máy gphone

+ Ngay sau khi bàn giao máy và khách hàng sẽ sử dụng được gphone luôn mà không phải chờ đợi.Liên hệ ngay 04 3999 6369 – 04 3568 3501 để được hỗ trợ lựa chọn số phù hợp nhất. Địa chỉ: Số 2, Ngõ 100, phố Cù Chính Lan , Thanh Xuân, Hà Nội. ( Gần khu vực Ngã Tư Sở – Trường Chinh.)

Nguồn : www.dangkyvnpt.com

Tags: , ,